30/4 - 1/5 chưa biết lựa chọn nơi ăn uống? Sao không thử HP3 Seafood?

30/4 - 1/5 chưa biết lựa chọn nơi ăn uống? Sao không thử HP3 Seafood?

30/4 - 1/5 là một dịp lễ lớn trong năm của người dân Việt Nam và là dịp để rất nhiều gia đình tụ hợp với nhau sau một khoảng thời gian dài học tập và làm việc xa xứ. Ngày Giải Phóng Miền Nam hay còn gọi là Ngày thống nhất đất nước là ngày 30/4, là ngày kỷ niệm quân đội Việt Nam Cộng hòa đã đầu hàng trước quân đội Bắc Việt và miền Nam được thống nhất trở lại với miền Bắc, kết thúc chiến tranh Việt Nam. Ngày Quốc tế Lao động hay còn gọi là Ngày Quốc tế Lao động và Ngày nghỉ lễ Quốc tế là ngày 1/5, được kỷ niệm để tôn vinh các công lao và đóng góp của người lao động trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, cũng như khẳng định quyền lợi và tình đoàn kết của các tầng lớp lao động trên toàn thế giới. Ngày này được coi là ngày nghỉ lễ trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng nhà hàng hải sản HP3 Seafood tìm hiểu chi tiết nhé!

 

1. Vì sao dịp 30/4 và 1/5 thường được các gia đình Việt Nam chọn làm ngày đoàn tụ?

 

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 là ngày lịch sử quan trọng của Việt Nam, kết thúc chiến tranh Việt Nam và thống nhất đất nước sau hơn 20 năm chia cắt. Sau khi thống nhất, ngày 30/4 được xem là ngày đánh dấu sự khởi đầu của một thời kỳ mới cho đất nước, một thời kỳ mà con người Việt Nam có thể được đoàn tụ và xây dựng tương lai đầy hy vọng.

 

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 là ngày lịch sử quan trọng của Việt Nam

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 là ngày lịch sử quan trọng của Việt Nam

 

Trong khi đó, ngày Quốc tế Lao động 1/5 là một ngày được tổ chức để tôn vinh công lao của người lao động trên toàn thế giới. Trong ngày này, người lao động được nghỉ ngơi và có thể dành thời gian để đoàn tụ với gia đình và người thân.

 

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 là một ngày được tổ chức để tôn vinh công lao của người lao động

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 là một ngày được tổ chức để tôn vinh công lao của người lao động

 

Điều đặc biệt hơn nữa là, chỉ có Việt Nam là có 2 ngày lễ liền nhau vào dịp này, do đó, thời gian nghỉ lễ dài hơn giúp cho các gia đình có thành viên đang học tập, làm việc ở xa có cơ hội đoàn tụ. 

 

Thời gian nghỉ lễ dài giúp cho nhiều gia đình có cơ hội đoàn tụ

Thời gian nghỉ lễ dài giúp cho nhiều gia đình có cơ hội đoàn tụ

 

Vì vậy, dù không phải là ngày chính thức được coi là Ngày Gia đình đoàn tụ, nhưng ngày 30/4 và ngày 1/5 đều mang ý nghĩa đặc biệt đối với sự đoàn tụ của gia đình và cộng đồng. Đó là lý do tại sao những ngày này được coi là dịp để tôn vinh tình gia đình và đoàn kết.

 

2. Dịp 30/4 - 1/5 sắp tới bạn đã chọn được cho mình địa điểm phù hợp để đoàn tụ với gia đình chưa?

 

Chính vì nguyên nhân đã giải thích phía trên, vậy nên nhu cầu lựa chọn nhà hàng, ăn uống trong dịp nghỉ lễ này là rất cao. Thông thường thì các gia đình đều có xu hướng lựa chọn các nhà hàng có sức chứa lớn, phù hợp với một đại gia đình đông người, sau đó mới suy xét đến chất lượng đồ ăn. 

Và có thể có nói rằng, nhà hàng hải sản là một nhà hàng chuyên về các món ăn từ hải sản, như cá, tôm, sò, hàu, và cua,... Thực đơn của nhà hàng hải sản thường vô cùng đa dạng và phong phú, với nhiều món ăn được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. HP3 Seafood Hải Phòng chính là một nhà hàng như vậy. Tại HP3 Seafood, quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức các món buffet như nộm, bề bề, móng tay, tôm càng xanh, tôm sú, hàu sữa, vẹm xanh, ngao, tu hài, các loại ốc, các loại sò, mực trứng, bạch tuộc, ếch, cá lăng,... và cực nhiều các món hải sản phong phú khác. 

 

Bề bề tươi sống tại Hp3 Seafood

Bề bề tươi sống tại HP3 Seafood 

 

Cua tươi sống tại Hp3 Seafood

Cua tươi sống tại HP3 Seafood 

 

Quầy buffet phong phú tại HP3 Seafood

Quầy buffet phong phú tại HP3 Seafood 

 

3. Ưu đãi lớn khi lựa chọn HP3 Seafood làm nơi đoàn tụ cho dịp lễ 30/4 - 1/5  

 

Không chỉ vậy, HP3 Seafood còn có những ưu đãi lớn cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng đi theo nhóm đông người, càng đông thì chắc chắn rằng ưu đãi sẽ càng lớn. Nếu quý khách đăng ký thẻ thành viên thì ưu đãi mà quý khách nhận được từ HP3 Seafood chắc chắn không hề nhỏ. 

Bên cạnh đó, HP3 Seafood còn có không gian cực kỳ rộng lớn, rất phù hợp để tổ chức những bữa tiệc hoành tráng như tiệc sinh nhật, tiệc họp lớp và đặc biệt là tiệc đoàn tụ gia đình trong dịp 30/4 - 1/5. Đó là tất cả lý do quý khách nên lựa chọn HP3 Seafood làm bến đỗ cho dịp nghỉ lễ của gia đình. 

 

HP3 Seafood còn có không gian cực kỳ rộng lớn, rất phù hợp để tổ chức tiệc đoàn tụ gia đình

HP3 Seafood còn có không gian cực kỳ rộng lớn, rất phù hợp để tổ chức tiệc đoàn tụ gia đình

 

Trên đây, HP3 Seafood Hải Phòng đã giới thiệu cho quý khách và bạn đọc về nguồn gốc lịch sử và ý nghĩa của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nguyên nhân vì sao người dân Việt Nam lại coi dịp lễ này như ngày để đoàn tụ với gia đình cũng như những ưu điểm của nhà hàng hải sản HP3 Seafood. Hi vọng sau bài viết này, quý khách sẽ tin tưởng lựa chọn HP3 Seafood làm bến đỗ để đoàn tụ cùng gia đình.  

 

HP3 Seafood

 

Đại tiệc buffet hải sản đang chờ đón quý khách với thực đơn đa dạng các món ăn cao cấp, hấp dẫn như tôm hùm, bào ngư hầm, ghẹ hấp, quầy sushi, thăn bò nướng cùng các loại hải sản tươi sống khác với hương vị đặc trưng lôi cuốn. Và kết thúc hành trình ẩm thực với quầy tráng miệng phong phú ngọt ngào với các món bánh mềm, các loại chè, trái cây tươi,…

 

Tất cả các món ngon tại HP3 Seafood đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon với điểm nhấn là bể hải sản cực lớn được đặt tại trung tâm của nhà hàng nhằm mang đến cho khách hàng những món ăn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhà hàng còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp cho các gia đình có trải nghiệm tốt nhất khi đến với HP3 Seafood. Hãy cùng bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình đến và tận hưởng bữa tiệc thịnh soạn cho một tuần mới hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Trân trọng!

 

HP3 SEAFOOD RESTAURANT – Một thương hiệu của 3AE Group

Tầng 02, tòa nhà Taiyo – Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng

Hotline: 0225 3 668 166 – 0225 3668 266

Facebook: https://www.facebook.com/hp3seafood

ReviewHp3 4.8 stars based on 619 reviews
← Bài trước Bài sau →