Thông báo: 3AE Group thay đổi nhận diện thương hiệu

Thông báo: 3AE Group thay đổi nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại 3AE xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng 3AE Group trong suốt thời gian qua.

Sau 15 năm không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng thông qua 6 nhãn hàng: TexGrill, TexRock, Sing Chicken, HP3 BBQ, HP3 Seafood, HP3 Siêu thị lẩu & nướng. Lần đầu tiên 3AE Group có sự thay đổi về nhận diện thương hiệu với hy vọng ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

3AE Group trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 01/10/2022, công ty chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu của chúng tôi.

Thông tin nhận diện như sau:

Logo, company name

Description automatically generated with medium confidence

 

Hp3 Seafood

Đại tiệc buffet hải sản đang chờ đón quý khách với thực đơn đa dạng các món ăn cao cấp, hấp dẫn như tôm hùm, bào ngư hầm, ghẹ hấp, quầy sushi, thăn bò nướng cùng các loại hải sản tươi sống khác với hương vị đặc trưng lôi cuốn. Và kết thúc hành trình ẩm thực với quầy tráng miệng phong phú ngọt ngào với các món bánh mềm, các loại chè, trái cây tươi,….

Tất cả các món ngon tại HP3 Seafood đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon với điểm nhấn là bể hải sản cực lớn được đặt tại trung tâm của nhà hàng nhằm mang đến cho khách hàng những món ăn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhà hàng còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp cho các gia đình có trải nghiệm tốt nhất khi đến với HP3 Seafood. Hãy cùng bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình đến và tận hưởng bữa tiệc thịnh soạn cho một tuần mới hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Trân trọng!

HP3 SEAFOOD RESTAURANT – Một thương hiệu của 3AE Group

Tầng 02, tòa nhà Taiyo – Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng

Hotline: 0225 3 668 166 – 0225 3668 266

Facebook: https://www.facebook.com/hp3seafood

ReviewHp3 4.8 stars based on 619 reviews
← Bài trước Bài sau →