Đầu bếp

Nếu ta gọi nấu ăn là một nghệ thuật thì đầu bếp chính là những người nghệ sĩ tâm huyết. Khi nguyên liệu là bản chất thì đầu bếp là nước sơn. Họ sống trong đam mê cùng tình yêu ẩm thực để không ngừng học hỏi, sáng tạo, tìm kiếm những điều mới mẻ để đem đến nhiều trải nghiệm mới hơn cho khách hàng. 
 

 
Những đầu bếp tận tâm của HP3 SEAFOOD luôn trân trọng từng giây phút được phục vụ quý thực khách. Họ tận tâm từ khâu chọn lọc nguyên liệu, chuẩn bị chế biến món ngon cho đến khi món lên quầy và tới đến bàn của bạn. 
 

 

Đội ngũ đầu bếp tài hoa của chúng tôi còn biến tấu hương vị với rất nhiều cách chế biến khác nhau, từ các món hấp, luộc ngọt vị tự nhiên đến các món chiên, nướng, quay được tẩm ướp theo công thức độc quyền sẽ làm cho hương vị thêm phần thăng hoa, chắc chắn khi thưởng thức khách hàng sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 


Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua Website, Fanpage hoặc Số điện thoại của Nhà hàng để chúng tôi có thể giải tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn mọi lúc mọi nơi. 

 

HP3 SEAFOOD RESTAURANT - Thuộc chuỗi nhà hàng 3AE Group

 

Địa chỉ: Tầng 02, tòa nhà Taiyo - Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 668 166 - 0225 3 668 266