CHÀO MỪNG ĐẾN HP3 SEAFOOD
NHÀ HÀNG BUFFET HẢI SẢN

HP3 Seafood - thương hiệu Buffet hải sản đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng trực thuộc 3AE Group tọa lạc tại tầng 2 thuộc tòa nhà Taiyo - số 97 Bạch Đằng, Hải Phòng.

Hp3 Seafood chính thức ra mắt tại khách hàng Đất Cảng vào tháng 7 năm 2020 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu quý của khách hàng. Chúng tôi đã phục vụ hàng triệu thực khách trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp và cùng khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của họ.

Hơn cả một món ăn ngon, HP3 Seafood luôn mong muốn đem đến cho khách hàng niềm vui, sự hạnh phúc, thân quen khi dùng bữa tại nhà hàng. Từ cách sắp xếp bàn ghế cho đến các chi tiết trang trí hay khu vui chơi, ghế ngồi cho trẻ con đều được HP3 Seafood chăm chút để bạn có thể hưởng thụ khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong lúc thưởng thức món ngon.

Thực đơn các món ăn đa dạng, số lượng món ăn lên tới hơn 200 món giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi dùng bữa. Đặc biệt, thực đơn sẽ có sự thay đổi, cập nhật để mang tới những hương vị tươi mới cho khách hàng.

Thực đơn hàng ngày của HP3 Seafood đầy đủ các nhóm món ăn:

● Món khai vị
● Nộm - Salad
● Món ăn chế biến sẵn
● Món nướng - lẩu
● Sushi - Sashimi
● Soup - cháo - miến - cơm
● Món tráng miệng

HP3 Seafood - Cùng bạn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua mỹ vị biển khơi.

HP3 SEAFOOD RESTAURANT - Thuộc chuỗi nhà hàng 3AE GroupTầng 02, tòa nhà Taiyo - Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng
0225 3668166 - 0225 3668266

MỞ CỬA 7 NGÀY MỘT TUẦN

Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức buffet hải sản chất lượng nhất