Thực phẩm chất lượng

HP3 Seafood hiện nay chính là một trong những thương hiệu nhà hàng buffet hải sản tươi sống hàng đầu tại thành phố Hoa Phượng Đỏ đáng để thực khách trao gửi niềm tin bởi đây là nhà hàng nổi tiếng với không gian rộng lớn, sang trọng và quầy line buffet, thực phẩm tươi ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, để giữ vững phương châm “Cái ngon thật sự đến từ nguyên liệu gốc của món ăn”, chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt quá trình từ nhập hàng hóa đến sơ chế rồi chế biến và hoàn thiện để đưa đến tay khách hàng. 

 
- Hải sản tươi sống: Khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ ấn tượng với các bể chứa hải sản tươi sống lớn. Quầy line hải sản luôn được thay đổi, đa dạng theo từng ngày và khách hàng được lựa chọn không giới hạn từ ghẹ, bề bề, tôm đến cá, mực,... Đặc biệt, quầy line Nhật tại HP3 Seafood được ví như bảy sắc cầu vòng, ngon quên lối về cùng Sashimi cá hồi béo ngậy, cá trích giòn sật và hàu đại dương tươi mát. 
 

 

 
- Quầy line thịt tươi hấp dẫn: thông thường các loại thịt bò, thịt heo để tạo ra các món nạm bò, cuộn nấm, cuộn phô mai,... đều là các loại thịt cao cấp, được nhập nguyên khối và bảo quản trong điều kiện nghiêm ngặt để luôn đảm bảo sự tươi ngon của món ăn. 
 

 

 
- Đồ ăn khai vị & tráng miệng: không chỉ hấp dẫn đa dạng từ các món chính, đồ ăn khai vị hay tráng miệng cũng vô cùng phong phú, đặc biệt được đổi mới theo từng ngày, từng mùa để tăng tính đa dạng cho quầy line và phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng, cũng như hoàn toàn sử dụng những thực phẩm tốt nhất trong quá trình phục hợp. 

 

 

Tại HP3 SEAFOOD sức khỏe của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng hệ thống máy móc bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất. Bạn hãy yên tâm đến thưởng thức món ngon cùng HP3 SEAFOOD nhé!


Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua Website, Fanpage hoặc Số điện thoại của Nhà hàng để chúng tôi có thể giải tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn mọi lúc mọi nơi. 

 

HP3 SEAFOOD RESTAURANT - Thuộc chuỗi nhà hàng 3AE Group

 

Địa chỉ: Tầng 02, tòa nhà Taiyo - Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 668 166 - 0225 3 668 266